Bí mật để tối đa hóa diện tích phòng khách nhỏ

Đối với các căn hộ và nhà nhỏ chỉ có một hoặc hai phòng, phòng khách phải thực hiện nhiều chức năng trong không gian khiêm tốn. Lựa chọn đồ nội thất “hai trong một” sẽ là chìa khóa giúp ngôi nhà ấy tận dụng tối đa diện tích và loại bỏ sự lộn xộn.

Tiết kiệm không gian bằng một chiếc ghế dài vừa có thể ngồi và phần dưới có thể để sách vở, tài liệu. Hãy chắc chắn rằng nó đủ mạnh để hỗ trợ trọng lượng của một vài người bạn và đặt nó lên một chiếc nệm ấm cúng.

Những chiếc ghế có một ngăn ẩn bên dưới thực sự rất hữu ích. Bạn chỉ cần nâng một tay cầm tinh tế để tìm thêm gối, chăn hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn để trong đó.

Các kiến trúc sư nội thất đã bắt kịp xu hướng ưu tiên sự tiện ích và cho ra đời một số mẫu bàn cafe có tích hợp lưu trữ, cho dù đó là một kệ bên dưới mặt bàn, nhưng có thể gập ra gập vào để lộ ngăn kéo bên dưới.

Sử dụng vali hoặc chiếc hòm đan bằng mây, cói với kích thước lớn để làm bàn cho phòng khách cũng là một ý tưởng sáng tạo. Nhờ đó, bạn vừa tiết kiệm không gian kê một chiếc tủ để đồ, vừa làm cho phòng khách trở nên độc đáo và thú vị.

Vừa rồi là những gợi ý giúp tối đa hóa diện tích cho phòng khách nhỏ. Gia đình bạn nên áp dụng ngay để thấy hiệu quả vượt mong đợi mà nó mang lại. Bạn có thể liên hệ ngay với Nội thất Lê Dũng để được tư vấn và trợ giúp tận tình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường và tự hào là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất uy tín hàng đầu, Nội thất Lê Dũng đã đem đến hàng nghìn công trình lớn nhỏ với chất lượng tuyệt hảo và được các khách hàng đánh giá rất cao.

Bài viết liên quan