GIỚI THIỆU NỘI THẤT CHUNG HOA

After Global Title

Nội Thất Chung Hoa là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế thi công nội thất. Thiết kế thi công các công trình biệt thự, nhà phố, căn hộ, chung cư và đặc biệt thiết kế trang trí văn phòng, showroom, nhà hàng, khách sạn…

Với đội ngũ kỹ sư giỏi và giàu kinh nghiệm, thợ thi công tay nghề cao, nên chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Thi Cong Noi That Quang Binh Chuyen Nghiep Gia Re 681 2

Nội Thất Chung Hoa không chỉ thiết kế đơn thuần mà đặc biệt chú trọng các giải pháp kiến trúc, nội thất kết hợp với phong thủy nhằm giải quyết những vấn đề về không gian sống của bạn. Tạo ra những ưu thế và khắc phục những nhược điểm cân bằng chi phí trong thiết kế nội thất, kiến trúc.

Chúng tôi luôn lấy tiêu chí thẩm mỹ, hiệu quả và đúng tiến độ làm phương châm làm việc.

Mục tiêu lớn nhất mà chúng tôi hướng tới cũng là kim chỉ nam xuyên suốt hoạt động của Nội Thất Chung Hoa đó là: mang lại cho khách hàng môi trường sống và làm việc trong lành, hoài hòa và thẩm mỹ.

Các dịch vụ của Nội Thất Chung Hoa tạo ra một quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ thiết kế đến thi công giải quyết mọi vấn đề về không gian của bạn.

Thi Cong Noi That Quang Binh Chuyen Nghiep Gia Re 681 4

Ngoài ra Nội Thất Chung Hoa còn đầu tư xây dựng xưởng sản xuất các sản phẩm nội thất như bàn ghế, tủ giường, kính hoa văn trang trí…với nguyên vật liệu, phụ kiện cao cấp được nhập từ các nươc Malaysia, Đức, Tây Ban Nha… nên sản phẩm nội thất Nội Thất Chung Hoa với mẫu mã bền đẹp nhưng giá cả rất cạnh tranh trên thị trường.

Nội Thất Chung Hoa
Cửa hàng: 396 Hùng Vương – Hoàn Lão – Bố Trạch – Quảng Bình
Hotline: 0942757898 – 0985668498 – 0975704989
Zalo: 0942757898
Cơ sở 1: 44 Lê Hồng Phong – Hoàn Lão – Bố Trạch – Quảng Bình
Cơ sở 2: 396 Hùng Vương – Hoàn Lão – Bố Trạch – Quảng Bình
Cơ sở 3: 02 Nguyễn Thị Minh Khai – Hoàn Lão – Bố Trạch – Quảng Bình